ขอเชิญผู้ประกอบการหัวใจรักษ์โลกสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Circular Packaging towards BCG

เพราะ Packaging ไม่ใช่แค่กล่องกระดาษใช้แล้วทิ้ง มาวางแผนออกแบบ Packaging อย่างมีระบบ แล้วปรับลุคให้ล้ำทันเทรนด์ BCG สร้างมูลค่าให้ธุรกิจของคุณได้ก่อนใคร ลดการใช้ทรัพยกรอย่างยั่งยืน

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม DEWA & DEWI

DITP ขอเชิญผู้ประกอบการที่มีผลผลิตเหลือใช้ทางการเกษตร และขยะจากอุตสาหกรรม เช่น มันสำปะหลัง ยางพารา ข้าว ข้าวโพด เศษไม้ เศษพลาสติก...

BCG-ECO POP UP STORE in OSAKA

โอกาสสำหรับสินค้าไลฟ์สไตล์ eco สู่ตลาดญี่ปุ่นมาแล้วDITP ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “BCG – ECO 2021 POP UP...

Smart Value Creation

เชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรม Smart Value Creation ตั้งแต่วันนี้ – 20 มิถุนายน 2564 ทาง...

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ Fashion Business Direct line : ต่อสายตรงธุรกิจแฟชั่น ฉบับ โชว์รูมเซี่ยงไฮ้ ในรูปแบบ Zoom Webinar

DITP เปิดโอกาสใหม่ให้นักออกแบบไทย ก้าวไกลสู่ระดับสากล กับ กิจกรรมสัมมนาออนไลน์เพื่อเตรียมความพร้อมนักออกแบบเครื่องประดับสู่ตลาดจีนในยุค NEW NORMAL ภายใต้แนวคิด Fashion Business...

ขอเชิญสมัครเข้าร่วมงานแสดงสินค้า The 18th China-ASEAN Expo (CAEXPO) ณ เมืองหนางหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

ด้วยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กำหนดเข้าร่วมงานแสดงสินค้า The 18th China-ASEAN Expo (CAEXPO) ระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน...

Mirror Mirror To Ho Chi Minh

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสำนักส่งเสริมนวัตกรรมเพื่อการค้า ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ นครโฮจิมินห์ ขอเชิญผู้ประกอบการที่มีประเภทสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องสำอาง สินค้าแม่และเด็ก สินค้าสัตว์เลี้ยง...

5 วิธีง่าย ๆ ในการสื่อสารผ่านตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าตลาดออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางการค้าที่มีบทบาทกับธุรกิจในยุคปัจจุบัน และผลที่ตามมาคือผู้ประกอบการหลายรายทั้งรายเล็กและรายใหญ่ต่างหันมาใช้ช่องทางออนไลน์ในการดำเนินธุรกิจและสื่อสารการตลาดแต่แบรนด์ไหนจะยังคงอยู่และเป็นที่รู้จักคง ต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญอย่างมาก วันนี้ DITP พามาชม 5 วิธีง่าย ๆ...

MOONLER แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ที่ความเรียบง่ายของการดีไซน์ และความประณีต

MOONLER แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไม้ร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ที่ความเรียบง่ายของการดีไซน์ และความประณีตในทุก ๆ ดีเทลของการผลิต เฉิดฉายในวงการเฟอร์นิเจอร์และร่วมแสดงสินค้าระดับนานาชาติกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์มาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับนำเสนอเอกลักษณ์ของงานไม้แท้ ๆ...

โลกของธุรกิจออนไลน์ในปี 2020 ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป ยิ่งผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป

วันนี้ DITP พามารู้จักโลกของธุรกิจออนไลน์ในปี 2020 ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป ยิ่งผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป การใช้สื่อออนไลน์ก็ยิ่งเปลี่ยนตามไปด้วย ทั้งการใช้สื่อหรือพฤติกรรมการบริโภคต่าง ๆ วันนี้แอดมินพามาชม...

ธุรกิจสินค้าออร์แกนิกมาแรงปี 2021

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันคนไทยหันมาให้ความสนใจสินค้าสุขภาพและผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลตนเองกันมากขึ้น ซึ่งเทรนด์ Healthy สำหรับคนรักสุขภาพกลายเป็นธุรกิจมาแรงทั้งในไทยและทั่วโลก ทำให้กลุ่มสินค้าประเภทออร์แกนิกและสินค้า/บริการเกี่ยวกับสุขภาพเป็นที่ต้องการของตลาดและมีแนวโน้มเติบโตที่สูงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากสถิติของศูนย์วิจัยกสิกรไทยประเมินว่า ในปี 2021...

thThai
en_USEnglish thThai